Banner top Banner top
DOVE

Tẩy Da Chết DOVE 225ml (Kiwi)

Tình trạng: Còn hàng   |   Mã SKU: Đang cập nhật
250.000₫
Danh mục: Đang cập nhật
Phương thức thanh toán
 • Giao hàng toàn quốc
  Giao hàng toàn quốc
 • Tích điểm tất cả sản phẩm
  Tích điểm tất cả sản phẩm
 • Giảm 5% khi thanh toán online
  Giảm 5% khi thanh toán online
 • Cam kết chính hãng
  Cam kết chính hãng

Mô tả sản phẩm

Tẩy tế bào chết Dove Exfoliating Body Scrub Kiwi Seeds&Cool Aloe Scent 225ml được làm giàu với kem dưỡng ẩm 1/4 cổ điển, sản phẩm tẩy tế bào chết này nuôi dưỡng sâu và chăm sóc làn da của bạn vì nó loại bỏ làn da khô và xỉn màu khi tắm.

Tẩy tế bào chết Dove Exfoliating Body Scrub Kiwi Seeds&Cool Aloe Scent 225ml sẽ cho bạn cảm giác sảng khoái và nhẹ nhàng sau mỗi lần tẩy da chết.

ƯU ĐIỂM CỦA TẨY TẾ BÀO CHẾT DOVE:

- Khôi phục các chất dinh dưỡng tự nhiên cho da của bạn với Tẩy tế bào chết Dove Exfoliating Body Scrub Kiwi Seeds&Cool Aloe Scent, vì nó tỏa ra hương thơm của kiwi và lô hội tươi mát để nâng cao các giác quan của bạn.

- Làm sạch lỗ chân lông, tránh tình trạng các lớp da chết bưng bít lỗ chân lông là tình trạng gây ra mụn thường thấy trên da.

- Nuôi dưỡng sâu, khôi phục làn da mịn với những dưỡng chất tự nhiên. Làn da không còn bị thâm đen hay khô khan thiếu sức sống nữa

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:

- Bạn chỉ nên làm ẩm da một chút sau đó lấy 1 lượng Tẩy tế bào chết Dove Exfoliating Body Scrub Kiwi Seeds&Cool Aloe Scent vừa đủ cho 1 vùng (ví dụ như cánh tay) massage nhẹ nhàng trước. Sau đó mình sẽ chuyển qua vùng da khác nhé.

- Lưu ý rằng, nếu làm ướt da nhiều thì kem & da không còn độ ma sát với nhau nữa thì khó mà tẩy hết da chết bạn nhé. Mỗi tuần dùng 1 lần là hợp lý.

Khách hàng nhận xét

Sản phẩm đã xem