Banner top Banner top

Nhượng quyền thương hiệu Link Pharma và những điều không nên bỏ qua

CÔNG TY TNHH LINK PHARMA
Thứ Tư, 02/11/2022

Hiện nay kinh doanh là một lĩnh vực được rất nhiều người lựa chọn. Tuy nhiên không phải ai kinh doanh cũng thành công. Bạn cần phải xác định được mặt hàng, đối tượng, thị trường… Chưa kể đến việc nếu xảy ra rủi ro thì có cách nào để khắc phục. Chính những băn khoăn đó nhiều người chọn cho mình hình thức kinh doanh nhượng quyền thương hiệu. Vậy nhượng quyền thương hiệu là gì và hình thức kinh doanh này có những lợi thế nào cũng tìm hiểu trong bài viết sau.

Nhượng quyền thương hiệu là gì

Nhượng quyền thương hiệu là gì là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm. Có rất nhiều cách hiểu về khái niệm này. Hiểu một cách đơn giản nhất thì nhượng quyền thương hiệu là hình thức kinh doanh sử dụng thương hiệu, tên của sản phẩm hoặc dịch vụ mà bên nhượng quyền cấp phép cho bên nhận quyền. Đây là hình thức kinh doanh hợp tác đôi bên cùng có lợi, có thể nói là “win – win”. 

Những hình thức nhượng quyền thương hiệu

Nhượng quyền công việc

Đây là hình thức nhượng quyền thương hiệu với vốn đầu tư thấp, bên nhận quyền thường là một cá nhân tại những địa phương, muốn bắt đầu công việc kinh doanh và điều hành doanh nghiệp một mình. Bên nhận quyền sẽ phải mua một số trang thiết bị, sản phẩm, phương tiện…với mục tiêu đáp ứng hoàn thành tốt công việc. 

Nhượng quyền sản phẩm

Hình thức kinh doanh này dựa trên nền tảng sản phẩm. Hiểu một cách đơn giản đây là mối quan hệ giữa nhà sản xuất và đại lý phân phối. Tại hình thức này, bên nhận quyền phân phối các sản phẩm của bên nhượng quyền. Hình thức này chủ yếu diễn ra ở các sản phẩm như tivi, máy tính, xe máy, thiết bị gia dụng…

Nhượng quyền mô hình kinh doanh

Đây là hình thức nhượng quyền thương hiệu phổ biến nhất hiện nay. Bên nhận quyền được sử dụng thương hiệu của bên nhượng quyền để kinh doanh. đồng thời được chuyển giao công nghệ, cách vận hành, quy trình thực hiện….Hình thức này phổ biến trong quán cà phê, trà sữa, quán ăn…

Nhượng quyền đầu tư

Có nghĩa là các bên nhận quyền đầu tư sẽ tham gia góp vốn và đứng vào đội ngũ quản lý để vận hành công việc. Hình thức này giúp thu hồi vốn nhanh chóng mà lại gia tăng được lợi nhuận dễ dàng.

Nhượng quyền chuyển đổi

Hình thức này phù hợp với những doanh nghiệp đã hoạt động mạnh với các chi nhánh vốn có và muốn tăng quy mô rộng hơn. Bên nhận quyền chỉ cần đầu tư haowjc trực tiếp tham gia quản lý chi nhánh đó. Còn bên cấp quyền sẽ mở các chi nhánh khác.

Ưu thế khi nhận nhượng quyền 

Sản phẩm được nhập về không qua bất kỳ đơn vị trung gian nào vì thế giá thành luôn cạnh tranh nhất. Cũng chính vậy mà khi kinh doanh nhượng quyền thương hiệu Link Pharma, bạn sẽ được cung cấp các sản phẩm chính hãng với giá rẻ. Từ đó nâng cao lợi nhuận.

Ngoài ra, người nhận nhượng quyền còn được hỗ trợ cung cấp đầy đủ thông tin sản phẩm để tư vấn khách hàng và hưởng các gói ưu đãi lớn nhanh nhất. Được thương hiệu Link Pharma giúp marketing, kết nối với khách hàng.

Link Pharma vốn là hợp tác xã nhà thuốc vì thế có lượng khách hàng ổn định, trung thành. Bạn sẽ dễ dàng thu hồi được vốn và hưởng lợi nhuận bền vững trong tương lai. Ngoài các sản phẩm về chăm sóc sức khỏe Link Pharma còn có đa dạng có sản phẩm khác như mỹ phẩm, dược phẩm, thiết bị y tế, mẹ và bé… Đây là những lĩnh vực an toàn, kinh doanh ít rủi ro nhất.

Một ưu thế quan trọng trong việc nhận nhượng quyền Link pharma đó là tiết kiệm thời gian, công sức cho việc đầu tư, xây dựng và quản lý thương hiệu.

Trên đây là những thông tin cơ bản về nhượng quyền thương hiệu mà bạn cần nắm rõ khi muốn kinh doanh từ nhượng quyền. Trong các bài viết tiếp theo, chúng tôi sẽ nói kỹ hơn về thủ tục nhượng quyền và những lưu ý… Bạn đọc nhớ theo dõi để nằm thêm thông tin.

Tìm hiểu thêm nhượng quyền thương hiệu nhà thuốc LinkPharma: https://linkpharma.vn/nhuong-quyen-thuong-hieu-nha-thuoc